WORKSHOP ONLINE “99% HỌC SINH ĐỌC SAI NHỮNG TỪ VỰNG NÀY”

Phát âm Tiếng Anh là một trong những thử thách khó khăn nhất với đa số các bạn học sinh. Do thói quen đọc thông thường cũng như hiện tượng “đọc Tiếng Anh như Tiếng Việt” của học sinh hiện nay, mà có không ít từ vựng đều bị phát âm sai, kể cả những từ rất quen thuộc và cơ bản. Cùng INS tham dự workshop online “99% học sinh đọc sai những từ vựng này” để nâng cao kỹ năng phát âm Tiếng Anh.

Mỗi buổi workshop sẽ có thời lượng khoảng 30 phút, gồm 1 giáo viên và chỉ có khoảng 5 người tham dự. Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các giáo viên nước ngoài, theo các chủ đề thú vị được biên soạn theo 3 cấp độ dành cho các nhóm Beginners (cho người mới bắt đầu hoặc mất căn bản), nhóm Cambridge (trên 7 tuổi) và nhóm IELTS (trên 15 tuổi). Workshop sẽ mang đến cho các bạn học sinh những tips học tiếng Anh và phát âm chuẩn như người bản xứ.

Đặc biệt, các bạn tham dự workshop đều sẽ nhận được quà tặng từ INS và riêng các bạn xuất sắc nhất sẽ nhận được học bổng trị giá 500.000 VNĐ.

  • Workshop được tổ chức dành cho Quý Phụ huynh và các bạn học sinh (chưa phải là học viên của INS) đang muốn tìm hiểu phương pháp giảng dạy của INS.
  • Mỗi bạn chỉ được tham gia một buổi workshop.
  • Số lượng tham dự có hạn chỉ dành cho 5 bạn đăng ký mỗi workshop. 
  • Thời gian đăng ký đợt 1: 07/06 – 12/06.

ĐĂNG KÝ NGAY tại: http://m.me/AnhnguQuocteINSEnglish hoặc gọi Hotline: 1900 6430