PHƯƠNG PHÁP HỌC THÚ VỊ TẠI INS GIÚP EM DỄ DÀNG CHINH PHỤC IELTS 6.5

✨ Hành trình chinh phục IELTS 6.5 của bạn Cao Phát Lộc được ghi dấu bằng sự nỗ lực của bản thân, sự quan tâm của gia đình và bằng phương pháp học tập thú vị tại INS.

👨‍🎓Trải qua suốt hành trình gắn bó với INS, Phát Lộc đã có những chia sẻ rằng: “Với em INS luôn đổi mới phương pháp dạy, có thêm nhiều hoạt động ngoại khóa, trò chơi thú vị, tăng thêm các tiết học với giáo viên bản ngữ nhằm giúp em rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Trong suốt khoảng thời gian ôn thi IELTS, các thầy cô tại INS đã giúp đỡ em không chỉ bổ sung kỹ năng sử dụng từ vựng (vocabulary), cấu trúc ngữ pháp quan trọng bám sát nội dung bài thi IELTS, mà còn luôn truyền động lực giúp em xây dựng tâm lý vững trước khi vào phòng thi”.

🌼 Hi vọng những chia sẻ của Phát Lộc sẽ tiếp thêm động lực cho các thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới.✍️ Chinh phục IELTS với những phương pháp học tập thú vị – sinh động – hiện đại của INS ngay hôm nay bằng cách bấm vào đây: www.facebook.com/AnhnguQuocteINSEnglish/ hoặc gọi Hotline: 1900 6430

#INS#IELTS#Chọn_tiếng_Anh_giỏi_Chọn_INS