INS tự hào trao 450 chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge cho các học viên xuất sắc

Sáng nay 14/10/2018 vừa qua, Anh ngữ Quốc tế INS đã long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho hơn 200 học viên xuất sắc của các chi nhánh Gia Kiệm, Trảng Bom, Bàu Cá, Nhơn Trạch. Trong đó: 8 học viên đạt tổng điểm tuyệt đối 15/15 khiên của những chứng chỉ Starters, Movers và 2 học viên đậu bằng xuất sắc của chứng chỉ KET cùng nhiều em có điểm số rất cao là một thành tích rất đáng tự hào.

Những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge được chấp nhận tại hầu hết các quốc gia trên thế giới hiện nay, riêng với chứng chỉ Movers và KET, các em sẽ được cộng điểm ưu tiên khi xét vào các trường Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông tốt nhất cả nước. Chính vì vậy, việc sở hữu sớm những chứng chỉ này với thành tích tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển tương lai cho các em. Một lần nữa xin được chúc mừng 200 học viên xuất sắc và quý phụ huynh vì những thành quả vô cùng đáng tự hào của con em mình.

Hiện nay, chứng chỉ Cambridge là những chứng chỉ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh Tiểu học và THCS muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường theo quy định của hầu hết các sở GD&ĐT ở Việt Nam.

Đối với học sinh cấp 3 thì chứng chỉ Cambridge giúp các em có cơ hội được chứng nhận khả năng tiếng Anh của mình nhằm phục vụ mục đích học tập, làm việc hay định cư ở nước ngoài. Học sinh đạt điểm IELTS trên 6.5 điểm còn có cơ hội tuyển thẳng vào nhiều trường đại học.

Anh ngữ Quốc tế INS, với 10 trung tâm tại Việt Nam cùng hơn 400 nhân viên – giáo viên Việt Nam và nước ngoài là 1 trong 4 đơn vị giáo dục nằm trong Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Tháng 7/2018, INS đã trở thành một trong những hội đồng thi Cambridge lớn nhất tại Đồng Nai với gần 500 thí sinh tham dự.

Để tham khảo thêm thông tin về chương trình học và các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế,phụ huynh liên hệ tại: https://insenglish.org/

hoặc: (0251) 3647 689 để được tư vấn miễn phí | Facebook: AnhnguQuocteINSEnglish