INS TRAO HƠN 700 CHỨNG CHỈ ANH VĂN QUỐC TẾ CỦA ĐẠI HỌC CAMBRIDGE CHO CÁC HỌC VIÊN NĂM 2018

Trong năm 2018, Anh ngữ Quốc tế INS đã trao hơn 700 chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge cho các học viên đạt thành tích xuất sắc. Trong đó: hơn 100 em đạt thủ khoa của các cấp độ: Starters, Movers, KET và PET cùng nhiều em có điểm số rất cao là một thành tích rất đáng tự hào.

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho mọi cấp độ và lứa tuổi từ các bé mầm non đến sinh viên và người đi làm. Chứng chỉ Cambridge được cấp bởi Tổ chức khảo thí và Đánh giá về ngôn ngữ tiếng Anh thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment)– là một Tổ chức đứng đầu thế giới về cấp chứng chỉ Anh ngữ cho mọi lứa tuổi. INS tự hào là đơn vị khảo thí chính thức của Đại học Cambridge danh tiếng. Tháng 07/2018, INS trở thành một trong những hội đồng thi Cambridge lớn nhất từ trước đến nay với con số 500 thí sinh tham dự.

Tại Việt Nam, những đơn vị được ủy quyền tổ chức thi và trao chứng chỉ Cambridge là các trung tâm tiếng Anh, một số trường học đạt tiêu chuẩn đánh giá của Đại học Cambridge. Các đơn vị này thường có tên tuổi, uy tín và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Khi đăng ký thi ở đây, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình thi (bài thi được gửi sang Cambridge chấm) và bảo đảm chứng chỉ có giá trị như cam kết từ hội đồng khảo thí Cambridge.

Chứng chỉ Cambridge ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers phù hợp cho học sinh Tiểu học và cấp độ PET, KET phù hợp cho học sinh THCS và THPT. Ở cấp độ cao hơn hoặc lứa tuổi lớn hơn, người học có thể chọn tiếp tục chinh phục các cấp độ tiếp theo của Chứng chỉ Cambridge hoặc chuyển sang thi lấy chứng chỉ IELTS để phục vụ cho mục đích du học và đi làm tốt hơn. Chứng chỉ IELTS do tổ chức trên của Đại học Cambridge phối hợp cùng Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education đồng tổ chức.


Hiện nay, hầu hết các trường đại học, doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới đều công nhận chứng chỉ Cambridge và IELTS. Các chứng chỉ quốc tế này là tấm vé thông hành bắt buộc phải có nếu phụ huynh có ý định cho con em mình đi du học nhập cư, làm việc ở các quốc gia Anh, Mỹ, New Zealand, Australia, Canada…Hiện ở Mỹ đã có hơn 3.000 tổ chức và chương trình tại Mỹ chấp nhận điểm IELTS như bằng chứng về khả năng tiếng Anh. Nhiều trường danh tiếng ở Mỹ như Đại học Havard, Duke, Columbia… đã chọn IELTS thay vì chỉ chấp nhận chứng chỉ TOEFL như trước đây.


Nếu chỉ có ý định làm việc tại Việt Nam thì việc sở hữu những chứng chỉ Anh văn quốc tế này vẫn là 1 lợi thế rất lớn và là tiền đề để có thu nhập cao hơn và khả năng thăng tiến tốt hơn.

Quý phụ huynh và các bạn học viên có thể xem thêm hình ảnh và thông tin về Lễ trao chứng chỉ của INS tại: Album ảnh Cambridge 2018 . Hoặc xem thêm nhiều khóa học cho nhiều độ tuổi của INS tại: Khóa học