CHƯƠNG TRÌNH INS FESTIVAL 2022 “LỄ HỘI ĐƯỜNG PHỐ – INSers TỰ TIN THI THỐ”

INS FESTIVAL là lễ hội truyền thống hằng năm của INS với mong muốn tạo cho Học viên một sân chơi bổ ích, giúp nâng cao khả năng tiếng Anh, rèn luyện các kỹ năng mềm và xây dựng tinh thần đoàn kết – đội nhóm thông qua các tình huống trao đổi thương mại, các hoạt động đồng đội. 

Năm nay, INS FESTIVAL chính thức quay trở lại hứa hẹn mang đến một lễ hội siêu thú vị với rất nhiều gian hàng ẩm thực đẹp mắt, đa dạng khu trò chơi hấp dẫn và những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc. 

1. Thời gian: 17g00 – 19g30 ngày 29 hoặc 30/07/2022. ***Mỗi trung tâm sẽ chọn 1 trong 2 ngày này để tổ chức. 

2. Đối tượng: Tất cả Học viên lớp Super Teens, Super Leaders, Smart Choice B, Fast Track, IELTS tại các trung tâm INS. Học viên Super Bees, Super Kids, Smart Choice A, Smart Choice K và lớp Super Summer Super Star không tham gia thực hiện gian hàng nhưng sẽ tham dự mua sắm và vui chơi như những “Khách hàng nhí”. 

3. Địa điểm: Trong khuôn viên trung tâm hoặc địa điểm phù hợp với từng chi nhánh. 

4. Thể lệ chương trình: 

– Mỗi lớp sẽ được mở 01 gian hàng tại lễ hội, có thể là gian hàng ẩm thực hoặc gian hàng trò chơi với chủ đề “Lễ hội đường phố – INSer tự tin thi thố”. Các thành viên trong lớp cùng nhau chuẩn bị sản phẩm cho gian hàng của lớp mình và thi đua tài năng kinh doanh bằng cách thu hút khách hàng đến gian hàng của lớp mình sử dụng INS Dollar. Sau khi kết thúc sự kiện, BTC tổng hợp lại doanh thu các gian hàng để tìm ra gian hàng có doanh thu cao nhất. Phần thưởng dành cho lớp thu về nhiều Dollar nhất sau sự kiện là giấy chứng nhận Gian hàng Bán hàng giỏi nhất. 

– Sử dụng tiếng Anh trong lễ hội: Khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh trong tất cả các hoạt động của lễ hội. Lớp vận dụng tốt tiếng Anh trong các tình huống buôn bán, trao đổi với khách hàng, chào hàng với BTC sẽ có cơ hội nhận giải Gian hàng sử dụng tiếng Anh tốt nhất.

– Văn nghệ: mỗi lớp sẽ chuẩn bị 1 tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh (múa, hát tốp ca, nhảy, ảo thuật …) để biểu diễn trong sự kiện. Lớp nào có tham gia tiết mục văn nghệ sẽ được BTC thưởng thêm 50 INS Dollar. BTC sẽ chấm điểm cho từng tiết mục và chọn ra 2 – 3 tiết mục xuất sắc (tùy thuộc vào số lượng tiết mục tham gia tại từng trung tâm) sẽ nhận được giải Tiết mục Văn nghệ Xuất sắc.
*** Lưu ý: Tuy là sự kiện dành cho Học viên INS nhưng các bạn Học viên vẫn có thể mời người thân và bạn bè đến tham gia.

5. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởngGiá trị giải thưởng
Lớp có tham gia tiết mục văn nghệ50 INS Dollar/lớp
Tiết mục văn nghệ xuất sắc200.000VND/giải
Gian hàng sử dụng tiếng Anh tốt nhất/Best English Usage Booth300.000VND
Gian hàng đẹp nhất/Best Display Booth300.000VND
Gian hàng bán hàng giỏi nhất/Best Sales BoothGiấy khen/ Certificate

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý Phụ huynh và các bạn vui lòng nhắn tin vào Fanpage hoặc gọi Hotline: 1900 6430.