INS Festival 2021

🎉️🎉 INS FESTIVAL là lễ hội truyền thống của INS dành cho tất cả học viên tham gia trong năm học. Qua sự kiện này, INS mong muốn học viên nâng cao trình độ tiếng Anh khi tham gia các tình huống trao đổi trực tiếp trong sự kiện, xây dựng tình đoàn kết đội nhóm và rèn luyện kỹ năng mềm. ️🎉️🎉

🌿🌿 Đây là sự kiện mà các lớp sẽ tranh tài với nhau qua các hạng mục ẩm thực, văn nghệ và tổ chức trò chơi, hứa hẹn một cuộc thi thố khả năng kinh doanh đầy hấp dẫn với nội dung chi tiết như sau:

⏩⏩ Thời gian: 17g00 – 19g30 ngày 30/01/2021. Riêng INS chi nhánh Long Khánh, INS chi nhánh Nhơn Trạch sẽ tổ chức vào ngày 29/01/2021 và ngày 30/01/2021.

⏩⏩ Đối tượng: toàn bộ giáo viên và học viên lớp Super Teens, Super Leaders, Smart Choice B của INS.
Học viên Super Bees, Super Kids, Smart Choice A không tham gia thực hiện gian hàng nhưng sẽ tham dự mua sắm và vui chơi như những “Khách hàng nhí”.

⏩⏩ Địa điểm: Tại INS Long Khánh, INS Trảng Bom, INS Gia Kiệm, INS Nhơn Trạch, INS Xuyên Mộc, INS Phước Hưng, INS Phú Mỹ, INS Ngãi Giao.

↪️ Lưu ý: Tất cả khách hàng sẽ dùng INS Dollar để giao dịch trong lễ hội. BTC có quầy bán ra INS Golden Dollar (mệnh giá 5.000VNĐ/Golden Dollar) cho những khách hàng thiếu hoặc chưa có INS Dollar. Học viên được sử dụng cả INS Golden Dollar và INS Dollar (mệnh giá 1000VNĐ/dollar) được thưởng trong lớp.