INS – BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG 100% TRONG THÁNG 4

Mừng sinh nhật lần thứ 10, Anh ngữ Quốc tế INS tổ chức chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG 100% trong tháng 4 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu Đồng.

Trong đó, giải đặc biệt: là 1 chiếc xe Janus trị trá: 28.000.000 đồng; 3 giải nhất, mỗi giải 1 laptop trị giá: 13.000.000 đồng ; 4 giải nhì: mỗi giải một điện thoại di động Samsung Galaxy A50 trị giá: 7.000.000 đồng , 10 giải 3: mỗi giải 1 Bút thông minh học tiếng Anh trị giá: 2.600.000 Đồng và 10 giải khuyến khích: mỗi giải là 1 tai nghe Beat Ep trị giá 1.800.000 Đồng. Ngoài ra, khi đóng học phí, bạn chắc chắn nhận được một phần quà hấp dẫn từ INS. Thể lệ cụ thể như sau:

  1. Cách thức để tham gia chương trình quay số trúng thưởng

Tất cả các khách hàng đóng học phí (kể cả học viên cũ đóng tiền khóa tiếp theo) tại tất cả các trung tâm của INS từ ngày 01/04/2019 đến hết ngày 30/04/2019 đều được tham gia.

Sau khi khách hàng đóng học phí, nhân viên sẽ sử dụng điện thoại của khách hàng quét mã QR của INS English. Nhấn chọn nút “Quay số may mắn” và chụp hình phiếu thu, gửi vào tin nhắn để nhận được mã may mắn

  1. Thời gian, địa điểm và quy định quay số

Thời gian rút thăm dự kiến: 19g00 ngày 02/05/2019

Địa điểm: Livestream tại trang INS English: https://www.facebook.com/AnhnguQuocteINSEnglish/

Ban tổ chức sẽ livestream quay số may mắn random từ phần mềm để xác định người trúng thưởng cho từng hạng mục giải.

Để xác minh tính hợp lệ khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải có mã may mắn từ messenger trùng với số quay được từ phần mềm.

  1. Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định trao thưởng:

Thời gian trao thưởng: Được thỏa thuận giữa INS và người trúng thưởng trước thời hạn kết thúc trao thưởng.

Địa điểm trao thưởng: tại trung tâm INS – nơi mà người trúng thưởng đã thực hiện giao dịch

Quy định trao thưởng:

  • Trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả quay số trúng thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ với người trúng thưởng để xác nhận tính hợp lệ của mã may mắn và thông tin cá nhân của người trúng thưởng. Nếu ban tổ chức không liên hệ được với người trúng thưởng trong thời gian quy định thì giải thưởng sẽ được ban tổ chức giữ lại.

Khi đến nhận thưởng, người trúng thưởng vui lòng mang theo biên lai học phí (biên lai đã được nhân viên chụp hình khi nhận mã may mắn) để đối chiếu.

  • Thời hạn kết thúc trao thưởng: người trúng thưởng phải làm thủ tục nhận thưởng trễ nhất là 11:00 ngày 10/05/2019
  • Trong trường hợp thay đổi về thời gian và địa điểm trao giải thưởng, ban tổ chức sẽ liên hệ ít nhất trước 3 ngày đối với người trúng thưởng.
  • Người trúng thưởng chỉ được nhận 1 giải duy nhất. Khi có sự trùng lặp, ban tổ chức sẽ thay thế bằng mã may mắn trúng thưởng khác.
  1. Các quy định liên quan

Khách hàng trúng thưởng từ chương trình nhận giải thưởng là hoàn toàn miễn phí. INS không chịu bất kỳ chi phí vận chuyển và phát sinh sau khi trao giải thưởng.

INS không chịu trách nhiệm chi trả bất kỳ chi phí (nếu có) của khách hàng khi tham gia chương trình.

INS có toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho khách hàng hay các bên liên quan.

INS có toàn quyền loại bỏ mã may mắn ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu INS phát hiện mã may mắn đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.

Trong trường hợp INS nghi ngờ khách tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình thì INS có toàn quyền loại bỏ mã may mắn này ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước.

INS có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa INS và người tham gia.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, INS sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của INS là kết quả cuối cùng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo thêm tại: phòng tư vấn ở trung tâm gần nhất hoặc Hotline: 1900 6430.