HỌC TRỰC TUYẾN NHƯ TRỰC TIẾP TẠI INS

Nỗi lo lắng sức khỏe của con trước mùa dịch bệnh chưa qua thì trăm ngàn nỗi lo khác lại ùa tới. Lo con ù lì, ngại tiếp xúc bạn bè; Lo con nghỉ nhiều dễ sa đà vào các hình thức giải trí không lành mạnh; Lo con bỏ bê kiến thức, không duy trì được nhịp độ học tập các môn học… Đặc biệt với môn tiếng anh – môn học cần được trau dồi liên tục mỗi ngày. Hơn ai hết, INS luôn thấu hiểu nỗi niềm của mỗi phụ huynh và học viên. Do đó, INS đã nhanh chóng triển khai chương trình học trực tuyến hiện đại tại tất cả các trung tâm trên cả nước.

Nguyên lý hoạt động của lớp học trực tuyến dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Các giáo viên và học viên được kết nối trực tiếp với nhau thông qua ứng dụng đặc biệt của INS là Center Online và phần mềm ZOOM. Điều này khiến lớp học trở nên thực tế, sinh động giúp học viên tiếp thu bài tốt, đáp ứng tiêu chí: “Học trực tuyến như trực tiếp” mà INS đã đặt ra từ ban đầu.

INS tin rằng, thời gian nghỉ phòng tránh dịch bệnh này là cơ hội tuyệt vời để:

– Các con có nhiều thời gian tập trung hoàn toàn cho tiếng anh mà không bị chi phối quá nhiều bởi các môn khác.
– Tiếng Anh của con sẽ “lột xác” với sự trầm trồ của Thầy Cô – Bạn Bè khi quay lại trường.
– Người đi làm Nâng cao tiếng Anh – Tự tin deal lương cho mùa tuyển dụng sắp tới.

Và còn rất nhiều mục tiêu nữa sẽ được hoàn thành với chương trình ưu đãi đặc biệt:

  • Giảm đến 25% học phí và được nhận 2 voucher tổng trị giá 2.000.000 VNĐ khi đăng ký khóa học cả online lẫn offline.
  • CAM KẾT HOÀN TIỀN nếu bạn không thích hoặc thấy không hiệu quả trong 1 tuần học online đầu tiên.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi và bắt đầu khóa học bằng cách gọi 1900 6430 hoặc bấm vào đây: https://bit.ly/2WKvsam để trao đổi trực tiếp với tư vấn viên.