DƯƠNG QUI – CÁNH CỬA TƯƠNG LAI RỘNG MỞ VỚI IELTS 7.0

✨ Bạn Dương Qui chỉ sau 1 thời gian gắn bó với INS đã chinh phục thành công band điểm IELTS 7.0. Với thành tích ấn tượng này, tương lai phía trước của Dương Qui rộng mở với nhiều cơ hội: săn học bổng hoặc du học tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Đặc biệt, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và Đại học 2021 sắp tới bạn hoàn toàn có thể được:

✅ Miễn thi tốt nghiệp (hoặc được tính 10 điểm) môn tiếng Anh.

✅ Được xét tuyển thẳng vào một số trường đại học (Theo quy chế tuyển sinh riêng của trường).

🎓 Thành công chinh phục IELTS 7.0 của Dương Qui ngoài sự nỗ lực của bản thân còn là sự quan tâm, đầu tư đúng đắn của gia đình. Chú Vinh – Phụ huynh bạn Dương Qui tâm sự: “Quyết định lựa chọn INS vì ở đây có sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên giảng dạy, vị trí trung tâm thuận tiện cho các bạn học viên tự đi học cũng như Phụ huynh dễ dàng khi đưa đón”.

🌼 Hy vọng thành tích xuất sắc của Dương Qui sẽ tiếp thêm động lực cho các thí sinh IELTS trên con đường chinh phục chứng chỉ danh giá này.

✍ Cùng INS mở rộng cánh cửa tương lai với IELTS bằng cách bấm ngay vào đây: www.facebook.com/AnhnguQuocteINSEnglish/ hoặc gọi Hotline: 1900 6430

#INS #IELTS #Chọn_tiếng_Anh_giỏi_Chọn_INS