CUỘC THI ẢNH “TO MY ANGEL – THƯ GỬI CON YÊU” 2021

Con luôn là niềm tự hào và là mong ước lớn lao nhất cả một đời của Mẹ. Tuy nhiên, không phải lúc nào Mẹ cũng có thể gửi gắm những yêu thương thể hiện thành lời đối với các con. 

Chính điều đó, ngày 08/03 năm nay, INS muốn dành một món quà đặc biệt cho Mẹ, đó là cơ hội được nói lời yêu thương nhiều hơn với các con thông qua CUỘC THI ẢNH “TO MY ANGEL – THƯ GỬI CON YÊU”.

Hi vọng thông qua cuộc thi này, các con sẽ cảm nhận được tình yêu thương trọn vẹn của Mẹ!

Hãy cùng INS điểm qua những thông tin nổi bật về CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG vô cùng hấp dẫn và giá trị. 

  • 1 Giải nhất: 2.000.000 VNĐ tiền mặt + Học bổng 1.000.000 VNĐ
  • 1 Giải nhì: 1.000.000 VNĐ tiền mặt + Học bổng 500.000 VNĐ
  • 1 Giải ba: 500.000 VNĐ tiền mặt + Học bổng 500.000 VNĐ
  • 1 giải Bài viết được yêu thích nhất (dành cho bài thi có lượt Vote cao nhất): 300.000 VNĐ tiền mặt.

* Lưu ý: Phụ huynh sẽ được chọn chi nhánh để trực tiếp nhận giải thưởng (không nhận giải thưởng qua đường bưu điện, chuyển khoản hay bất cứ hình thức nào khác). 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CUỘC THI ẢNH “TO MY ANGEL – THƯ GỬI CON YÊU” không chỉ dành riêng cho Phụ huynh có con đang học tại INS mà còn mở rộng cho toàn thể Quý Phụ huynh tại khu vực Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu mong muốn nhắn gửi yêu thương đến các con.

THỜI GIAN DIỄN RA

  • Thời gian gửi bài dự thi về cho Ban tổ chức (BTC): Từ 0g00 ngày 01/03/2021 đến hết 12g00 ngày 09/03/2021
  • Thời gian đóng cổng bình chọn: 11g00 ngày 10/03/2021
  • Thời gian công bố kết quả: 19g00 ngày 12/03/2021

THỂ LỆ THAM GIA CUỘC THI ẢNH “TO MY ANGEL – THƯ GỬI CON YÊU” 

Bước 1: Phụ huynh gửi ảnh (chỉ một tấm duy nhất) kèm lời chia sẻ – nhắn gửi đến con (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh) không giới hạn số từ, về cho BTC bằng 1 trong 2 hình thức: 

Lời chia sẻ này: có thể là một kỷ niệm, một câu chuyện mà Mẹ ấn tượng mãi không quên trong quá trình đồng hành cùng con trên chặng đường học tập, lớn khôn. Đó cũng có thể là một lời chúc, lời động viên gửi gắm đến con,… Bài viết càng xúc động, khả năng chiến thắng sẽ càng cao.

Tiêu đề bài dự thi theo cấu trúc:

– Đối với Phụ huynh đang có con học tại INS:[CUỘC THI ẢNH “TO MY ANGEL – THƯ GỬI CON YÊU” – HỌ TÊN NGƯỜI THAM DỰ – SỐ ĐIỆN THOẠI – CHI NHÁNH INS ĐANG HỌC – LỚP] Ví dụ: [CUỘC THI ẢNH “TO MY ANGEL – THƯ GỬI CON YÊU”– NGUYỄN VĂN A – 0987 999 888 – INS LONG KHÁNH – SUPER TEEN 1].

– Đối với Phụ huynh chưa có con học tại INS:[CUỘC THI ẢNH “TO MY ANGEL – THƯ GỬI CON YÊU” – HỌ TÊN NGƯỜI THAM DỰ – SỐ ĐIỆN THOẠI – CHI NHÁNH INS MUỐN NHẬN GIẢI] Ví dụ: [CUỘC THI ẢNH “TO MY ANGEL – THƯ GỬI CON YÊU” – NGUYỄN VĂN A – 0987 999 888 – INS LONG KHÁNH].

*INS đăng bài dự thi của bạn lên Fanpage vào lúc 17g00 mỗi ngày (trừ chủ nhật) và gửi link bài đăng về cho Phụ huynh.. Bài dự thi có nội dung hay – ý nghĩa và lượng tương tác càng cao, khả năng chiến thắng càng lớn!

Bước 2: Phụ huynh chia sẻ bài đăng của mình về trang cá nhân kèm hashtag #INS #ChọntiếngAnhgiỏiChọnINS ở chế độ công khai và kêu gọi bạn bè thả tim ảnh bài dự thi của mình để có nhiều lượt Vote nhất. (Chỉ tính lượt thả tim của tấm hình trong Album được đăng trên Fanpage INS English).

Bài dự thi có nội dung hay, xúc động và có nhiều vote nhất sẽ có cơ hội giành chiến thắng.

Các bài dự thi đều sẽ được tổng hợp và chấm điểm từ BTC.

QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI

Bài dự thi hợp lệ là bài có ảnh kèm nội dung chia sẻ về con gửi về cho BTC. 

Bài viết phải được share về trang cá nhân của người tham gia kèm bộ hashtag #INS #ChọntiếngAnhgiỏiChọnINS. 

Hình ảnh, nội dung tham gia chương trình không được vi phạm văn hoá thuần phong mỹ tục, pháp luật Việt Nam, tránh những nội dung không phù hợp.

CÁCH TÍNH ĐIỂM

Ban tổ chức sẽ chọn ra những bài dự thi đúng yêu cầu và với tiêu chí chấm giải như sau:

70% điểm dành cho nội dung hình ảnh/câu chuyện/chia sẻ của bạn.

30% điểm dành cho lượt Vote.

*** Lưu ý: chỉ tính lượt thả tim.

MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC

BTC có quyền sử dụng tên và hình ảnh của thí sinh để truyền thông. 

Quyết định của INS là quyết định cuối cùng về kết quả cuộc thi.

Bài dự thi không được gian lận về số lượng người VOTE dưới bất kỳ hình thức nào.

INS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung/thể lệ nào trong quá trình diễn ra cuộc thi bằng cách đăng tải nội dung được chỉnh sửa lên website của INS.

Để nhận được những giải thưởng hấp dẫn, Ba Mẹ Hãy nhanh tay gửi ngay hình ảnh và thông điệp dành cho con yêu của mình về địa chỉ email: anhnguquocteins@gmail.com hoặc nhắn tin (inbox) vào fanpage INS.

Mọi thắc mắc về cuộc thi, các bạn có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm INS gần nhất, gọi Hotline: 1900 6430 hoặc nhắn tin vào Fanpage: http://m.me/AnhnguQuocteINSEnglish để được tư vấn.