CUỘC THI ẢNH “MY SPECIAL TEACHER” 2019

Quý Thầy – Cô giáo không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là những người truyền cảm hứng cho mọi thế hệ học viên tài năng của INS. 20/11 năm nay, INS xin dành lời tri ân đến quý Thầy – Cô bằng những khoảnh khắc cảm xúc nhất, lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào nhất về đời giáo viên thông qua những bức ảnh trong cuộc thi “MY SPECIAL TEACHER”.

 1. THỜI GIAN

 • Từ 11/11 đến hết ngày 20/11/2019:Gửi bài dự thi về cho Ban tổ chức (BTC).
 • Ngày 22/11/2019:Công bố kết quả trên website & fanpage INS.
 1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Toàn thể học viên, giáo viên và phụ huynh trên toàn hệ thống .

 1. THỂ LỆ VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

Bước 1: Cá nhân phụ huynh, học viên INS hoặc tập thể lớp cùng chụp hình một tấm hình (chỉ một tấm) thật đẹp với giáo viên mình yêu thích.

Bước 2: Gửi hình chụp (Lưu ý: chỉ gửi 1 tấm duy nhất) kèm đoạn chia sẻ cảm xúc, lòng biết ơn, lời chúc mừng hay kỷ niệm đáng nhớ với giáo viên yêu thích (bằng tiếng Việt hoặc tiếng anh) về cho Ban tổ chức bằng 1 trong 2 hình thức: Email: insmarketing15@gmail.com Hoặc inbox vào fanpage INS: www.facebook.com/AnhnguQuocteINSEnglish/

Bước 3: Gửi kèm tiêu đề dự thi đặt theo cấu trúc: [MY SPECIAL TEACHER – HỌ TÊN NGƯỜI THAM DỰ hoặc ĐẠI DIỆN LỚP – SỐ ĐIỆN THOẠI – CHI NHÁNH INS ĐANG HỌC – LỚP] Ví dụ: [MY SPECIAL TEACHER – NGUYỄN VĂN A – 0987 999 888 – INS LONG KHÁNH – SUPER TEEN 1].

Bước 4: INS đăng bài dự thi của bạn lên fanpage vào lúc 17g00 mỗi ngày (trừ thứ 7 và chủ nhật). Bài dự thi có nội dung hay – ý nghĩa  và lượng tương tác càng cao, khả năng chiến thắng càng lớn! Thời gian dự thi từ 11/11 đến hết ngày 20/11/2019.

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 22/11/2019.

 1. QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI

 • Hình chụp giáo viên phải là giáo viên đang tham gia giảng dạy tại Anh ngữ Quốc tế INS.
 • Bài dự thi hợp lệ là bài có gửi 1 tấm hình duy nhất kèm bài viết được gửi về cho Ban tổ chức tại email insmarketing15@gmail.com hoặc nhắn tin về fanpage INS kèm đầy đủ thông tin yêu cầu.
 • Hình ảnh, nội dung tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung không phù hợp.
 • Không sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa trong email gửi về Ban tổ chức.
 1. CÁCH TÍNH ĐIỂM

Ban tổ chức sẽ chọn ra những bài dự thi đúng yêu cầu và với tiêu chí chấm giải như sau:

 • 60% dành cho nội dung câu chuyện / chia sẻ của bạn.
 • 40% điểm dành cho lượt Vote (Like/cảm xúc) – Vote càng cao càng có cơ hội trúng giải

***Lưu ý: Chỉ tính điểm trên lượt Like/Cảm xúc của tấm hình trong Album chính thức được INS đăng tải trên Fanpage (album mang tên: MY SPECIAL TEACHER 2019). Bài dự thi sẽ không hợp lệ khi BTC phát hiện gian lận trong khi vote.

 1. GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

1 Giải nhất: 2.000.000 VNĐ tiền mặt

1 Giải nhì: 1.000.000 VNĐ tiền mặt

5 Giải ba: 200.000 VNĐ tiền mặt

1 giải VOTE (Bài thi có lượt Vote cao nhất): Thẻ quà tặng miễn phí tại hệ thống Rạp chiếu phim CGV trị giá: 300.000 VNĐ

 1. MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC:

 • BTC có quyền sử dụng tên, hình ảnh, clip quay được trong quá trình học viên tham gia dự thi với mục đích quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng.
 • Quyết định của INS là quyết định cuối cùng về kết quả cuộc thi.
 • Bài dự thi không được gian lận về số lượng người VOTE dưới bất kỳ hình thức nào.
 • INS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của INS: https://www.facebook.com/AnhnguQuocteINSEnglish/
 1. LIÊN HỆ ĐỂ GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

Mọi thắc mắc về cuộc thi, các bạn có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm INS gần nhất, gọi Hotline: 1900 6430 hoặc nhắn tin vào Fanpage: http://m.me/AnhnguQuocteINSEnglish để được tư vấn.