CHƯƠNG TRÌNH HOÀN LỆ PHÍ THI IELTS DÀNH CHO HỌC VIÊN TẠI CÁC TRUNG TÂM INS TRÊN TOÀN HỆ THỐNG

Đối với người học tiếng Anh, đặc biệt là các bạn học sinh, việc sở hữu chứng chỉ IELTS có rất nhiều lợi ích cho mình. ​​Cụ thể, với band điểm IELTS từ 4.0 trở lên, các bạn sẽ được miễn thi môn Ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia (theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo), cơ hội được xét tuyển thẳng vào nhiều trường Đại học lớn tại Việt Nam. Ngoài ra, có chứng chỉ IELTS từ sớm còn giúp giảm tải áp lực thi cử, có thêm thời gian tập trung cho các môn học khác, mở rộng cơ hội săn học bổng, du học tại các nước trên thế giới. 

Hiện nay, hầu như các trường đại học cần chuẩn đầu ra tiếng Anh, do đó học IELTS sẽ đáp ứng được yêu cầu ra trường đúng thời hạn của các bạn sinh viên. Đặc biệt, IELTS không chỉ giúp bạn dễ dàng xin việc, mở rộng môi trường làm việc quốc tế mà còn là điều kiện cần thiết cho phép bạn định cư tại nhiều nước trên thế giới.

Để tạo động lực các bạn sở hữu chứng chỉ IELTS ngay từ bây giờ, INS triển khai chương trình Hoàn lệ phí thi IELTS theo chính sách sau: 

– Hoàn 100% lệ phí thi 4.750.000đ (hiện kim) khi Học viên đạt IELTS 7.5+

– Thưởng 3.000.000đ (hiện kim) khi Học viên đạt IELTS 7.0+

Đối tượng áp dụng: Học viên học và đăng ký thi IELTS tại các trung tâm INS. 

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01.05.2022 đến 31.03.2023 

Địa điểm áp dụng: Các trung tâm INS trên toàn hệ thống 

Quy định áp dụng: 

– Mỗi thí sinh được nhận thưởng tối đa 01 lần và nhận điểm cao nhất trong suốt thời gian áp dụng chương trình. 

VD: Thí sinh A thi lần 1 vào ngày 15.06.2022 được 7.0 và được nhận thưởng 3.000.000đ (tiền mặt); lần 2 thí sinh A thi vào ngày 15.12.2022 được 7.5 thì thí sinh A sẽ được nhận bổ sung 1.750.000đ vào lần thi này. 

– Thí sinh nhận thưởng đồng nghĩa với việc chấp nhận cho INS English sử dụng các hình ảnh có liên quan với mục đích truyền thông. 

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, INS sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết cùng học viên và quyết định của INS là kết quả cuối cùng.

— — —

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý Phụ huynh và các bạn vui lòng nhắn tin vào đây: http://m.me/AnhnguQuocteINSEnglish hoặc gọi Hotline: 1900 6430.