CHƯƠNG TRÌNH BAO LÌ XÌ YÊU THƯƠNG HỖ TRỢ CÁC EM VÙNG BIỂN ĐẢO QUA CLB “VÌ HOÀNG SA – TRƯỜNG SA THÂN YÊU”

Tươm tất đủ đầy luôn là điều mà người người nhà nhà chuẩn bị cho Tết, nhưng đâu đó ở các vùng biển đảo nước ta vẫn còn nhiều thiếu thốn khi Tết đến Xuân về. Do đó, dịp Tết Qúy Mão năm nay INS kêu gọi Quý Phụ huynh và các bạn Học viên cùng tham gia Chương trình Bao lì xì yêu thương hỗ trợ các em vùng biển đảo qua CLB  “VÌ HOÀNG SA – TRƯỜNG SA THÂN YÊU” bằng việc mua bao lì xì INS. 

Toàn bộ lợi nhuận từ việc INS bán bao lì xì sẽ được đóng góp vào CLB  “VÌ HOÀNG SA – TRƯỜNG SA THÂN YÊU”. CLB sẽ dùng số tiền quyên góp để thực hiện các dự án giáo dục cho các em vùng biển đảo như: Ươm mầm tương lai, Chắp cánh ước mơ, trao học bổng và các phần quà ý nghĩa…

Bao lì xì yêu thương được bán với mức giá như sau: 

  • 1 xấp (5 bao): giá 20.000đ
  • Combo 1 (2 xấp): giá 35.000đ
  • Combo 2 (5 xấp): giá 85.000đ

INS mong muốn lan tỏa chương trình ý nghĩa này đến với cộng đồng INSer và hy vọng sẽ nhận nhiều sự đóng góp từ Quý Phụ huynh và Học viên để Tết Qúy Mão thêm niềm vui cho các em vùng biển đảo.  

Quý Mạnh thường quân mua bao lì xì ủng hộ chương trình vui lòng nhắn tin vào: http://m.me/AnhnguQuocteINSEnglish hoặc gọi Hotline: 1900 6430 hoặc đến trực tiếp Phòng tư vấn trung tâm INS gần bạn nhất.