CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA INTERLINK GIAI ĐOẠN 2021 – 2023. TIẾP TỤC SỨ MỆNH “VÌ MỘT THẾ HỆ CÔNG DÂN TOÀN CẦU”

Những nền tảng vững chắc

Tổ chức giáo dục INTERLINK với hệ thống Anh ngữ Quốc tế INS English, các trường liên cấp INschool từ mầm non đến lớp 12 và công ty tư vấn Du học – Định cư Goget, trải qua hơn 12 năm hoạt động, đã từng bước trở thành một tổ chức giáo dục uy tín với môi trường giáo dục hiện đại, cùng những phương pháp đào tạo & quản lý tiên tiến. INTERLINK là đại diện chính thức của 10 tổ chức giáo dục và hơn 1.000 trường đại học tại Mỹ, Úc, Canada & Singapore.

Hiện INTERLINK đang giảng dạy, đào tạo cho hơn 6.000 học sinh với 08 trung tâm tiếng Anh quy mô lớn tại Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, 1 trường mầm non và 1 trường phổ thông liên cấp cùng đội ngũ hơn 350 nhân viên – giáo viên Việt nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Đến nay, INTERLINK đã giúp hơn 2.400 học viên đạt Chứng chỉ quốc tế Cambridge và rất nhiều học viên/học sinh đã gặt hái nhiều thành tích rất ấn tượng.

Năm 2020 đi qua với rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng chính tinh thần “nói được – làm được”, sự chuyên nghiệp và không ngại đổi mới đã giúp INTERLINK nhanh chóng có những điều chỉnh thích nghi với thời cuộc, đi đầu tại khu vực trong việc áp dụng công nghệ vào trong giảng dạy trực tuyến và đảm bảo chất lượng dạy & học.

Dù những thành quả bước đầu ấy còn khiêm tốn so với chặng đường “Vì một thế hệ công dân toàn cầu” với định hướng trở thành một tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam với hệ sinh thái các trung tâm và trường học đẳng cấp tại khắp các tỉnh thành, nhưng INTERLINK tự hào đã ghi dấu ấn trong nền giáo dục nước nhà về một trường học tập tiên tiến, lan tỏa tinh thần đổi mới giáo dục, góp phần đào tạo một thế hệ mà các con biết rõ mình là ai, mình muốn gì, có thể đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì và có thể sống ở bất cứ nơi nào trên thế giới này.

Chiến lược phát triển giai đoạn 2021 – 2023

Chặng đường 12 không hẳn là dài nhưng cũng đã đủ để INTERLINK xây dựng những nền tảng cần thiết về chương trình học, cách vận hành và triết lý giáo dục rõ nét để có thể từ đó phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo. Chiến lược phát triển của INTERLINK với 2 nhãn trường INschool và INS English giai đoạn 2021 – 2023 như sau:

  • Trường Liên kết Quốc tế INschool: sẽ liên tục mở rộng, khởi công và khai giảng các trường mới với các cột mốc quan trọng sau:

Trong năm 2021, INschool sẽ khởi công xây dựng 3 dự án:
       ◾ INschool Long Khánh:
           ▪️ Diện tích: 17.000m2
           ▪️ Trường Cấp 2, 3: quy mô 3.000 học sinh
           ▪️ Gồm hệ thống trường học, ký túc xá và nhà thi đấu đa năng.
       ◾ INschool Long Thành
           ▪️ Diện tích: 8.000m2
           ▪️ Trường Mầm non, cấp 1,2,3: quy mô 2.800 học sinh
           ▪️ Gồm hệ thống trường học, ký túc xá và nhà thi đấu đa năng.
       ◾ INschool Gia Kiệm
           ▪️ Diện tích: 7.500m2
           ▪️ Trường Mầm non & Cấp 1: quy mô 1.500 học sinh

  • Anh ngữ Quốc tế INS English: sẽ liên tục khai trương từ 3 – 5 trung tâm mới mỗi năm, tạo nên một mạng lưới 20 trung tâm phủ khắp các tỉnh thành phía Nam vào năm 2023.

Cụ thể, trong năm 2021, INS English sẽ khởi công và khai trương 4 trung tâm tại Xuân Lộc (Đồng Nai), Đức Hòa (Long An), thị trấn Củ Chi và Tân Thạnh Đông (TP. HCM).

Phát triển đi đôi với nâng tầm chất lượng

Để có được những bước đi vững chắc và bền vững, một trong những việc mà Tổ chức giáo dục INTERLINK luôn đặt lên hàng đầu trong mọi giai đoạn phát triển là nâng tầm chất lượng giảng dạy & dịch vụ. Bên cạnh việc đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, trong năm 2021, INTERLINK sẽ tiếp tục hoàn thành 2 dự án quan trọng đó là:

  • Dự án Lấy học sinh làm trung tâm dựa trên 4 giá trị cốt lõi: tôn trọng sự khác biệt, trao quyền tự chủ, khai phóng tiềm năng và xây dựng năng lực tự học ngoài khuôn viên trường học. Phương pháp dạy học “lấy học sinh làm trung tâm” là hướng đi phù hợp với nhu cầu giáo dục của thời đại mới, giúp các con có được những phẩm chất, thái độ và kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu đầy bản lĩnh, hòa nhập và phát huy tối đa trong môi trường học tập và làm việc tại các nước.
  • Dự án Cải tiến chất lượng với việc nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo chuyên môn giáo viên, dịch vụ chăm sóc khách hàng và triển khai “công nghệ hóa”, tích hợp chương trình học cả online và offline nhằm chuẩn bị cho học sinh các năng lực thích ứng và thành công trong thế giới luôn biến đổi không ngừng.

Hãy cùng nhìn lại năm 2020, định hướng phát triển trong những năm tới và thông điệp từ Ban điều hành INTERLINK qua đoạn video sau:

Vâng, những dự án chiến lược trong việc hoàn thiện hệ sinh thái từ mầm non đến cấp 3 và nâng cao trình độ Anh ngữ này là bước đi quan trọng để INTERLINK tiếp tục sứ mệnh của mình – sứ mệnh “Vì một thế hệ công dân toàn cầu”, giúp mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho thế hệ trẻ phát huy hết tố chất, tài năng của mình, đem lại lợi ích và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng & xã hội.