CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG – 2022

Nhân dịp Tết đến xuân về, INS gửi đến Quý Phụ huynh và các bạn chương trình ưu đãi đặc biệt “Bốc thăm trúng thưởng” như một lời tri ân và lời chúc một năm mới nhiều may mắn, nhiều tài lộc. 

Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng dành cho các khách hàng may mắn nhận quà đặc biệt đầu năm mới. 

1. Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng đóng học phí tại các trung tâm INS (bao gồm cả học viên mới và học viên cũ đăng ký lại hoặc đóng thêm tối thiểu 1 khóa). 

2. Thời gian áp dụng: Từ ngày 07/02/2022 đến hết ngày 31/03/2022. 

3. Cơ cấu giải thưởng:

Khách hàng tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 30 giải thưởng có các giá trị như sau: 

– 01 Giải đặc biệt: Sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng. 

– 02 Giải nhất: Iphone 13 promax trị giá 30 triệu đồng. 

– 02 Giải nhì: Laptop Asus Vivobook trị giá 15 triệu đồng. 

– 05 Giải ba: Gói học tiếng Anh chương trình chuẩn 6 tháng miễn phí. 

– 20 Giải khuyến khích: Lì xì may mắn trị giá 500 ngàn. 

4. Thể lệ chương trình:

Khách hàng đóng học phí tại các trung tâm INS (bao gồm cả học viên mới và học viên đăng ký lại hoặc đóng thêm tối thiểu 1 khóa) đều được tham gia.

Khách hàng sẽ nhận được mã may mắn là mã phiếu thu khi đóng học phí hợp lệ để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. 

(Mã may mắn sử dụng bốc thăm là mã học viên )

5. Địa điểm, thời gian bốc thăm 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ được livestream trực tiếp tại Fanpage INS English để chọn ra các khách hàng may mắn.

Thời gian bốc thăm chia làm 2 đợt:

– Đợt 1: 18g30, ngày 02/03/2022. Dành cho khách hàng đóng phí từ 07/02 – 28/02/2022. Bao gồm 15 giải thưởng ngẫu nhiên. 

– Đợt 2: 18g30, ngày 02/04/2022. Dành cho khách hàng đóng phí từ 07/02 – 31/03/2022 (không áp dụng cho khách hàng đã trúng thưởng ở đợt 1). Bao gồm 15 giải thưởng còn lại. 

Lưu ý: Khách hàng trúng thưởng ở đợt 1 sẽ không được tiếp tục tham gia bốc thăm đợt 2 để nhường cơ hội may mắn cho những khách hàng khác.

6. Cách thức thực hiện chương trình bốc thăm trúng thưởng

Ban tổ chức (BTC) sẽ có 2 thùng thăm: 1 thùng thăm đựng giải thưởng và 1 thùng thăm đựng mã phiếu thu học phí hợp lệ của khách hàng trong thời gian áp dụng chương trình. 

Người dẫn chương trình sẽ bốc lần lượt 1 lá thăm giải thưởng cùng 1 lá thăm khách may mắn trúng giải thưởng đó. Và tiếp tục bốc thăm tương tự cho đến hết số lượng giải thưởng mỗi đợt. 

7. Trao thưởng 

Thời gian trao thưởng: Được thỏa thuận giữa INS và khách hàng trúng thưởng trước thời hạn kết thúc trao thưởng. 

– Địa điểm trao thưởng: Tại trung tâm INS mà khách hàng trúng thưởng đã thực hiện giao dịch.

– Quy định trao thưởng:

Trong vòng 4 ngày kể từ ngày công bố kết quả bốc thăm trúng thưởng, BTC sẽ liên hệ với khách hàng trúng thưởng để xác nhận tính hợp lệ của mã phiếu thu và thông tin cá nhân của người trúng thưởng.

Khách hàng trúng thưởng hợp lệ là khách hàng có phiếu thu học phí còn nguyên vẹn và có mã phiếu thu trùng với mã bốc thăm may mắn được công bố trên Fanpage INS English.

Trong vòng 15 ngày sau khi công bố giải thưởng, nếu BTC không liên hệ được với người trúng thưởng hoặc người trúng thưởng không đến nhận giải thì khách hàng trúng thưởng được xem như đã không có quyền hoặc từ chối nhận giải thưởng, và giải thưởng thuộc quyền sở hữu của INS. 

Khách hàng trúng thưởng chỉ được nhận duy nhất 1 giải thưởng. 

Trường hợp có sự trùng lặp, khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận giải thưởng có giá trị cao nhất. 

8. Quy định khác:

  • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
  • Khách hàng trúng thưởng từ chương trình nhận giải thưởng là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, INS không chịu bất kỳ chi phí vận chuyển và mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc khách hàng tham gia chương trình. 
  • INS có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại hợp pháp mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.
  • INS có quyền huỷ mã bốc thăm ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu phát hiện mã bốc thăm đó có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích/hành vi cố tình vi phạm thể lệ trong quá trình tham gia chương trình.
  • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, INS sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết cùng khách hàng và quyết định của INS là kết quả cuối cùng.

Chúc Quý Phụ huynh và các bạn thật nhiều may mắn! 

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, Quý Phụ huynh và các bạn vui lòng nhắn tin vào Fanpage hoặc gọi Hotline: 1900 6430.