🌟 CÙNG INS CHINH PHỤC THÀNH CÔNG CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE 🌟

INS cam kết 100% học viên nhận chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge có giá trị trên toàn cầu. Nếu học viên đã vắng không quá 20% số buổi học mà thi Starters, Movers, Flyers từ 5 ‘Khiên’ trở xuống hoặc không đậu trong kỳ thi KET, PET thì học viên sẽ được HỌC LẠI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ đến kỳ thi tiếp theo hoặc khi lên trình độ mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh và các bạn có thể bấm vào đây: https://insenglish.org/chung-chi-quoc-te/ hoặc gọi Hotline 1900 6430 để được tư vấn cụ thể.

😍 Hãy đến INS ngay hôm nay để bắt đầu chinh phục thành công chứng chỉ Cambridge thôi nào!

Chứng chỉ quốc tế Cambridge do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng, được công nhận trên hơn 150 quốc gia. Nội dung thi bao gồm đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Chính vì vậy, đây là chứng chỉ giúp đánh giá một cách chính xác trình độ cũng như sự tiến bộ của các bạn trong việc học tiếng Anh.

Với vai trò là Đơn vị Khảo thí chính thức của Đại học Cambridge, kỳ thi được INS tổ chức hàng năm và chuyên nghiệp theo đúng chuẩn quốc tế, nên việc tham dự kỳ thi là cách gần gũi giúp các em làm quen dần với những kỳ thi tiếng Anh quốc tế khác sau này. Thêm vào đó, bài thi được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, khá vui nhộn, thân thiện giúp tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh.

#INS#Cambridge