✨✨ BÉ LISA 9 TUỔI – TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH SAU 5 THÁNG HỌC TẠI INS ✨✨

💥 Khi cho trẻ tiếp xúc tiếng Anh sớm thì khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em sẽ diễn ra một cách tự nhiên nhất vì các em sẽ không nhận thức được rằng mình đang phải học ngôn ngữ đó. Hơn nữa, các em thường có thói quen bắt chước người lớn cách phát âm cho đến giọng điệu. Như vậy đó là một lợi thế rất lớn và nó được tiếp diễn hàng ngày tạo thành thói quen rất tốt.

⭐ Cùng INS theo dõi sự tiến bộ của bé Lisa trong bài kiểm tra nói sau 5 tháng học nhé!

📣 Để đánh giá được sự tiến bộ của học viên, INS sẽ có các bài kiểm tra toàn diện nhằm giúp phụ huynh thấy được sự tiến bộ của con mình sau khi kết thúc một khóa học. Đặc biệt là bài kiểm tra nói được ghi hình dưới dạng một buổi nói chuyện 1:1 giữa giáo viên và học viên. Toàn bộ các video này sẽ được gửi về cho phụ huynh và học viên thông qua ứng dụng liên lạc điện tử Center Online.

🔔 Bên cạnh đó, những bài thi thế này mang lại vô vàn lợi ích cho các học viên: là động lực để các bạn nói tốt hơn mỗi ngày, vượt lên chính mình; Là cơ sở để kiểm đếm kiến thức thực sự sau một khóa học; Ngoài ra còn khiến não bộ được kích thích tích cực. #INS#EndOfCourseTest#Lisa